Search

วันพุธ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"บี" น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ในฐานะเมนเทอร์ ของรายการ The Face Thailand 4 All Stars สุดทน! คนอ้างเป็นแฟนคลับ ด่า "เทีย-สกาย"ลูกทีมของสาว "บีน้ำทิพย์"

ในรายการ "TheFaceAllStars" เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมากับการปะทะกันของ "บี" น้ำทิพย์ และ "พลอย" เฌอมาลย์ ว่าเดือดแล้ว แต่นอกรายการเดือดกว่าหลายเท่า เมื่อนางแบบและนักแสดงมากความสามารถอย่าง "เมนเทอร์บี" น้ำทิพย์ อารมณ์ขึ้น เมื่อถูกเหล่าเอฟซีของ 2 สาวลูกทีมอย่าง "สกาย" มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ และ "เทีย" เทียลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ ออกมาจวกยับ แถมยังเชียร์คนที่ตัวเองรักด้วยการด่าทออีกคน งานนี้อินเนอร์คุณแม่เลยเข้าประทับร่าง จนเมนเทอร์บีต้องออกโรงฉะไม่ยั้งลงในอินสตาแกรม

"หยุดการเปรียบเทียบสักทีว่าใครลูกรักลูกชัง ถ้าคุณคิดว่าเป็น Fc ของน้องทั้ง2คนจริงควรจะช่วยเชียร์ไม่ควรจะบลัฟกันไปมาสิ่งที่fcที่ดีๆที่ควรทำคือให้กำลังใจน้องๆไม่ใช่ด่าอีกคนเพื่อกดดันอีกคน สุดท้ายแล้วตอนนี้น้องทั้ง2คนคือ #teambeerita ใครจะเข้า finalwalk #การตัดสินใจไม่ได้อยู่ที่บีคนเดียวมี mentorริต้าอีกคน เราต้องปรึกษากันมองภาพรวมเพื่อทีมอยู่แล้ว #อย่ามัวแต่จมปลักอยู่แต่อดีตถ้ารักน้องๆทั้ง2คนจริงนั่นคือสิ่งที่Fcที่ดีของน้องๆควรจะคิดบวกกัน #บีโชคดีมากที่น้องทั้ง2คนคิดบวกเป็นเพื่อนและก็รักกันมากเพราะเราคือ#teamworkจริงๆ #ออกมาเขียนไม่ใช่อะไรแต่รำคาญพวกยํ้าคิดยํ้าทำจมปลักแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องมัวแต่อยู่กับอดีต การตัดสินของบีดูจาก performance จริงๆไม่เคยลำเอียง #thefaceallstars ปล การเลือกคนเข้าห้องดำmentorก็ต้องคิดแล้วอะไรจะเอื้อให้เด็กทำcampaignหน้าได้ดีกว่าเพื่อที่จะชนะ #ถ้าไม่ชอบบีไม่ต้องมาfollowนะ #ด่ามาด่ากลับตรงๆเป็นคนแบบนี่แหล่ะOk? #พี่บีไม่ได้เครียดนะแต่รำคาญ. #FCปลอมพวกกาฝาก"

แต่เรื่องก็ดูจะไม่จบเท่านั้น เพราะว่ายังมีคนแฝงตัวเข้ามาคอมเม้นท์ โดย #ทีมเทีย ซัดว่า "บี" ลำเอียง งานนี้บีและเหล่าแฟนคลับเลยเข้าไปถล่มยับ โดยบีคอมเม้นท์ตอบกลับคอมเม้นท์ดังกล่าวว่า "ปัญญาอ่อน พูดไม่รู้เรื่องรำคาญ"

โดย "สกาย" มาเรีย ได้เข้าไปคอมเม้นท์ว่า "รัก" ซึ่ง "บี" ตอบกลับคอมเม้นท์นี้ของสกายว่า "สงสารลูกทั้ง 2คนนะ พวกติ่งที่มาเปรียบเทียบน่ะมันไม่ใช่ Fcของลูกมันคือ #กาฝาก ไม่ต้องไปแคร์ เดี๋ยวแม่จัดการเอง"

192.168.52.211