Search

วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ระหว่างเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ หอบหิ้วประสบการณ์ อารยธรรมการปรุงรสอาหารจากบ้านเกิดมาผสมผสานกับเทคนิคที่ทันสมัยและความคิดสร้างสรรค์ มาปรุงแต่งเมนูอาหารกลางวันใหม่และต้อนรับการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิด้วยเมนูไวท์แอสพารากัสที่ห้องอาหารรอสซินีส์

ในเดือนเมษายนนี้ เชฟเกตาโน่นำเสนอเซ็ทเมนูอาหารกลางวันใหม่ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูจานเด็ด อาทิ สลัดลูกแพร์ เสิร์ฟคู่กับผักสลัดเมชคลันช์ มะเขือเทศเชอร์รี่ ถั่ววอลนัท ชีสกอร์กอนโซล่า คลุกด้วยซอสฮันนี่มัสตาร์ด หรือจะเป็นสโลว์คุ้กแซลมอน เสิร์ฟพร้อมกับซอสมันฝรั่ง โรยด้วยเคเปอร์สและปลาแอนโชวี่ตบท้ายด้วยของหวานอย่างวานิลลาพานนาคอตต้า เสิร์ฟพร้อมกับซอสเบอร์รี่

 

ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เชิญคุณต้อนรับการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิด้วยเมนูไวท์แอสพารากัสที่เชฟเกตาโน่หอบหิ้วประสบการณ์ที่สะสมมา มาสร้างสรรค์เมนูจานเด็ดอย่างสุดฝีมือด้วยสูตรเฉพาะจากอิตาลี อาทิ ปลาทูน่าหมักโรลล์เนื้อปูอลาสก้า เสิร์ฟพร้อมกับไวท์แอสพารากัสและซอสกรีนแอสพารากัส ไข่แดงและผักโซเรลหรือจะเป็นเทนเดอร์ลอยน์เนื้อลูกวัว เสิร์ฟพร้อมกับกุ้งหางแดง เห็ดพอร์ชินี่ มันฝรั่งรมควัน และซอสพูเรกระเทียม 

อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ที่เชฟเกตาโน่รังสรรสูตรลับจากเมืองสชักกาเมืองท่าประมงที่มีชื่อเสียงในจังหวัดอากรีเจนโตซึ่งเป็นแหล่งอารยธรรมของการปรุงอาหารของชาวซิซีเลี่ยน ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน ห้องอาหารรอสซินีส์เป็นห้องอาหารที่มีเชฟรับเชิญที่ได้รับดาวมิชลินหลากหลายท่านมาเยือนบ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีเมนูอาหารตามฤดูกาลมานำเสนอโดยปรุงแต่งจากทั้งวัตถุดิบนำเข้าและวัตถุดิบท้องถิ่นที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทานควบคู่กับหลากหลายไวน์ชั้นนำราคาพิเศษที่สามารถเลือกได้จาก "primoVino by Rossinis" สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.212