Search

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 จอง เซอุน ศิลปินจากค่าย Statship ประเทศเกาหลีใต้ ได้เดินทางมาจัดงาน "Jeong Sewoon The First Fan Meeting in Bangkok Be Happy" ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2560 ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

จอง เซอุน ศิลปินที่มากความสามารถจากค่าย Starship ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาและได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนคลับ การันตีความสามารถด้วยรางวัล Rising Star จากงานประกาศรางวัล AAA และอัลบั้ม EVER ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นอัลบั้มระดับ Masterpiece อีกด้วย ถือว่าจองเซอุนเป็นศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและครบเครื่องด้านดนตรีอย่างแท้จริง

และงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศที่ไทย เป็นงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในต่างประเทศของจองเซอุนอีกด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่ารองจากประเทศเกาหลีใต้ ก็ประเทศไทยเนี่ยแหละที่ประเทศที่สองของจองเซอุน เรามีภาพและบทสัมภาษณ์ในวันแถลงข่าวของจองเซอุนมาฝากให้แฟนคลับได้อิ่มไปกับความน่ารักกันค่ะ

มาประเทศไทยเป็นอย่างไรบ้าง ?

นี่เป็นครั้งแรกเลยครั้งที่ผมมาประเทศไทย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะมีประเทศไทยอีกครั้ง ผมตกใจมากๆครับ ที่มีแฟนคลับมารอรับกันเยอะมาก ผมประทับใจมากที่พวกเขารอรับกันอย่างเป็นระเบียบแบบนี้ รู้สึกดีมากเลยครับ

อากาศที่ประเทศไทยเป็นอย่างไรบ้าง ?

อากาศที่ประเทศไทยก็ไม่ได้ร้อนอย่างที่คิดไว้นะครับ ตอนนี้กำลังดีเลยครับ (ยิ้ม)

/ เรียกว่าเซอุนมาพร้อมกับฝนเลยสมกับเป็นโปเนียวแห่งท้องทะเลจริงๆ

จองเซอุนมีชื่อเล่นว่า โปเนียว ใครเป็นคนตั้งให้ ?

ตอนที่อยู่ในรายการ Produce 101 Season 2 แฟนคลับเป็นคนตั้งให้ครับ โปเนียวเหมือนกับผมสมัยเด็กเลยครับ (ยิ้ม)

ได้ลองทานอาหารไทยบ้างหรือยัง ?

ผมได้ทานอาหารไทยไปเยอะเลยครับมี ข้าวผัดในสับปะรด อาหารที่มีปูเป็นวัตถุดิบ ไอศกรีมมะพร้าว น้ำแตงโมปั่น แล้วก็ข้าวเหนียวมะม่วงครับ

อาหารที่ประทับใจมากที่สุดคือ ?

ข้าวเหนียวมะม่วงครับ อร่อยมากผมชอบมาก มันเป็นมะม่วงอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้สัมผัสมะม่วงแบบนี้

มะม่วงที่ประเทศไทยไม่เหมือนที่ประเทศเกาหลีใต้ ?

อ่าาา มะม่วงที่เกาหลีใต้นี่ ผมไม่เรียกว่ามะม่วงแล้วครับ ของประเทศไทยอร่อยมากเป็นมะม่วงจริงๆละลายในปากเลย ผมชอบสุดๆ

เห็นว่าชอบไอศกรีมมาก ถ้าเปรียบแฟนครับเป็นไอศกรีมจะเป็นรสอะไร ?

อืม ... (ครุ่นคิด) ผมคิดว่าเป็นรสมะม่วงครับ เพราะว่ามันเป็นรสชาติที่ Fantastic (มหัศจรรย์) มากเลยครับมีทั้งรสหวาน รสเปรี้ยวอยู่ด้วยกันเป็นอะไรที่ลงตัวครับ

จุดเด่นในอัลบั้มที่ 2 ของ จอง เซอุน AFTER คืออะไร ?

อยากให้ทุกคนรู้ว่า จอง เซอุน ทำเพลงแนว Acoustic , Ballad , Eletro-Pop ได้ ครับ ซึ่งอัลบั้ม AFTER จะมีความแตกต่างกับอัลบั้ม EVER ตรงที่ อัลบั้มแรก คือ อัลบั้มเดบิวต์ของผม อยากให้ทุกคนรู้จักว่า ผมชื่อ จอง เซอุน แต่อัลบั้มที่ 2 เป็นการบอกทุกคนที่รู้จักว่าผม นี่แหละ คือเพลงที่ จอง เซอุน อยากจะทำอยากจะร้อง ซึ่งทั้งในสองอัลบั้มผมได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง โดยเพลงในอัลบั้ม 2 ที่ผมแต่งอยู่ในลำดับที่ 6 ครับ ชื่อเพลง (Close Over) ครับ

สุดท้ายนี้ฝากถึงแฟนคลับหน่อย ?

"พี่สาวครับ น้องเตงุน มาแล้วครับ " (เขินอาย)

192.168.52.212