Search

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"ป้อน"นิพนธ์ ผิวเณร ชี้การให้โอกาส สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก.ฝีมือดีช่องวัน ร่วมงานกำกับละครเรื่อง "กลิ่นกาสะลอง"ให้ช่อง3 เป็นเรื่องของการเปิดประสบการณ์

สร้างความประหลาดใจให้กับคอละครไม่น้อยเมื่อทางช่อง3ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งละครกลิ่นกาสะลองที่มีนางเอกสาว "ญาญ่า"อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับ เจมส์ มาร์ และได้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับตัวเอ้ของช่องวันมากำกับให้ซะด้วย งานนี้หลายคนเลยสงสัยสว่าเหตุใดช่องวันจึงยอมปล่อยตัวผู้กำกับคนเก่งคนนี้มาทำงานนอกวิก ล่าสุด "บันเทิงคมชัดลึก"ได้พบกับ "ป้อน"นิพนธ์ ผู้บริหารคนสำคัญจึงต้องถามไถ่ได้ความว่า

"นโยบายของช่องเราเปิดโอกาสในหลายๆอย่างๆ ให้เขาไปวิ่งเล่นบ้าง และระหว่างทางเขามีกำกับละครกับเราอยู่แล้วเรื่องหนึ่ง เขาอยากลองคนอื่นบ้างงานอื่นบ้างได้ไหม เรามองว่ามันก็ดีนะ เราก็มาดูกันว่าเรื่องมันดีไหม (ด้วยความที่สันต์เป็นผู้กำกับมือ1การไปกำกับที่อื่นพระเอก-นางเอกต้องตัวท็อป) ไม่นะ นั่นมันเป็นหน้าที่ของช่องเขานะ ไม่เกี่ยวกับเรา มันมี2ประเด็น เราอยากให้คนของเราลองไปทำงานกับคนอื่นดูบ้าง เหมือนเป็นการรีเฟรการทำงาน ผมได้คุยกับพี่สันต์เขามาบอกว่าเขาอยากลองทำ และมันเป็นช่วงว่างพอดี ถึงมันจะมีโปรเจกท์แต่ยังไม่สรุปด้วย พอดีเขามีโปรเจกท์ที่ต้องทำ เราก็เลยบอกว่างั้นทำ2เรื่องไปเลยแล้วกัน พี่สันต์ก็อาจจะเหนื่อยหน่อยนะ"ป้อนบอก

ผู้สื่อข่าวถามว่ามั่นใจมากน้อยขนาดไหนที่ยอมให้สันต์ไปกำกับช่อง3 ว่าจะไม่โดนทาบตัวไปอยู่ยาวเลย

"ไม่ได้สิ เขาเป็นพนักงานของเราและเขาก็จะมีงานอีกเยอะแยะที่เราจะให้เขาทำ เรามีอีกโมเดลให้เขา และการที่เขาจะขยับให้มา เขาต้องเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างนะ เราเป็นเจ้านายเราต้องใจกว้างให้เขาได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างนะ แล้วเขาจะได้เอามาพัฒนาการทำงานต่อไปของเขา

(ถามถึงที่ "พลอย" เฌอมาลย์ ขอถอนตัวจากละครเรื่องบางกอกนฤมิต) เรื่องนี้ขอให้ไปถามพี่ถาเองจะดีกว่าในฐานะของผู้จัดละคร"ป้อนกล่าวอย่างอารมณ์ดี

192.168.52.211