Search

วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

จากพื้นที่เขาหัวโล้น กว่า 200 ไร่ ใช้เวลาเนรมิตกว่า 10 ปี ให้กลายเป็นป่า พร้อมทะเลสาปอีก 7 แห่ง นี่คือความต้องการของ "มานิต อุดมคุณธรรม" ที่จะสร้างไว้พักผ่อนเอง โอ้ววววว โหววววววว !!! คนธรรมดาคงไม่ทำ ! อย่ารอช้า ตามมากับ oneday with famframe x line กนก

Swan lake เกิดจากความต้องการของครอบครัวที่จะใช้เป็นที่พักตากอากาศในช่วงหนึ่งของชีวิตที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวง

จึงไม่น่าแปลกใจที่สถานที่แห่งนี้ จะอลังการงานสร้าง

200 ไร่ ขุดสระน้ำ 7 สระ ซื้อต้นไม้กว่า 40,000 ต้น แม้ก้อนหิน ก็ยังต้องยกมาทั้งก้อน และที่สำคัญขาดไม่ได้แน่นอน ก็คือ หงส์ สุดแสนสง่าที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่

รายการ line กนก โชคดีสุดๆที่ได้ไกด์นำทัวร์ที่ดี!

เพราะเค้าคือเจ้าของที่นี่ !!! "มานิต อุดมคุณธรรม"

เชื่อว่าหลายคนที่อยากประสบความสำเร็จ

คงมีเขาคนนี้เป็นต้นแบบในแนวคิดอย่างแน่นอน

เพราะเขาคือเจ้าของห้างโรบินสัน เสื้อผ้า SFARE และ PJ Jeans และเป็นผู้บริหารระดับสูงในกิจการใหญ่ยักษ์หลายแห่ง อย่างเช่น Sports World และ HomePro ที่เริ่มจากการขายเรียงเบอร์ในวัยเด็ก

เราเริ่มต้นด้วยการวิ่ง และปั่นจักรยาน เพราะนี่คือกิจกรรมที่คุณมานิต ทำเป็นประจำเมื่อมาถึงที่ swan lake เพราะที่นี่มีเลนส์จักรยานอยู่ภายในระยะทาง เราปั่นกันชิลชิล รอบทะเลสาบ ครบ 1 รอบแบบเพลินๆ เพราะมีทั้งต้นไม้ใหญ่ น้ำตก ปลาคราฟ และ หงส์น้อยลอยไปลอยมา

ที่สำคัญคือเราได้ ฟังเรื่องเล่าที่แสนมีคุณค่า

จนเราคิดว่าคงน่าเสียดาย ถ้าที่นี่ไม่แบ่งให้คนอื่นได้มาชื่นชมธรรมชาติสวยๆแบบนี้บ้าง

สุดท้าย คุณมานิต ตัดสินใจที่จะทำที่นี่ให้กลายเป็นบ้านหลังที่สอง ของทุกคน และทุกห้องต้องอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ไม่มีทางเปิดหน้าต่างมาจ๊ะเอ๋กันแน่นอน

จน คุณลุงกนก แอบไปงีบในห้องตัวอย่าง

แล้วตื่นขึ้นมาพูดกับเฟรมว่า

" นี่แหละ quality of life ที่ดี" แล้วก็หลับต่อไป

เอ้า !!! อยากชมเต็มๆ ก็อย่าลืมเปิดรายการ

LINEกนก อาทิตย์นี้ ชีวิตสุดโต่งที่ตกผลึกในวัย 73 ปี ของคุณมานิต มีครบทุกรสชาติ และ จะให้แง่คิดที่หลากหลายสำหรับคนรุ่นใหม่ ทั้งในแง่ของการทำงาน และ การใช้ชีวิตอย่างไรไม่ให้ประมาท อาทิตย์นี้ " จาก STROKE สู่ STRONG "มานิต อุดมคุณธรรม เวลา 20.00 น.

FB : @oneday with famframe

IG : famframe

เฟรม - สลิตา พรรณลึก พิธีกรรายการบันเทิง @ เนชั่น ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 8:00-9:00 น. พิธีกรสาว ที่อาจไม่ค่อยสวย แต่รวยไปด้วยเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม จะขอพาทุกคนไปท่องเที่ยวกันแบบมันส์ๆ เพียงหนึ่งวัน ก็มันส์ได้ กับคอลัมส์ “One day with Famframe” ถ้าพร้อมแล้ว ...ก็ไปกันเล้ยยยยยย!

บทความล่าสุด

192.168.52.215