Search

วันพุธ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

จากพื้นที่เขาหัวโล้น กว่า 200 ไร่ ใช้เวลาเนรมิตกว่า 10 ปี ให้กลายเป็นป่า พร้อมทะเลสาปอีก 7 แห่ง นี่คือความต้องการของ "มานิต อุดมคุณธรรม" ที่จะสร้างไว้พักผ่อนเอง โอ้ววววว โหววววววว !!! คนธรรมดาคงไม่ทำ ! อย่ารอช้า ตามมากับ oneday with famframe x line กนก
Swan lake เกิดจากความต้องการของครอบครัวที่จะใช้เป็นที่พักตากอากาศในช่วงหนึ่งของชีวิตที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวง

จึงไม่น่าแปลกใจที่สถานที่แห่งนี้ จะอลังการงานสร้าง

200 ไร่ ขุดสระน้ำ 7 สระ ซื้อต้นไม้กว่า 40,000 ต้น แม้ก้อนหิน ก็ยังต้องยกมาทั้งก้อน และที่สำคัญขาดไม่ได้แน่นอน ก็คือ หงส์ สุดแสนสง่าที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่รายการ line กนก โชคดีสุดๆที่ได้ไกด์นำทัวร์ที่ดี!

เพราะเค้าคือเจ้าของที่นี่ !!! "มานิต อุดมคุณธรรม"เชื่อว่าหลายคนที่อยากประสบความสำเร็จ

คงมีเขาคนนี้เป็นต้นแบบในแนวคิดอย่างแน่นอนเพราะเขาคือเจ้าของห้างโรบินสัน เสื้อผ้า SFARE และ PJ Jeans และเป็นผู้บริหารระดับสูงในกิจการใหญ่ยักษ์หลายแห่ง อย่างเช่น Sports World และ HomePro ที่เริ่มจากการขายเรียงเบอร์ในวัยเด็ก

เราเริ่มต้นด้วยการวิ่ง และปั่นจักรยาน เพราะนี่คือกิจกรรมที่คุณมานิต ทำเป็นประจำเมื่อมาถึงที่ swan lake เพราะที่นี่มีเลนส์จักรยานอยู่ภายในระยะทาง เราปั่นกันชิลชิล รอบทะเลสาบ ครบ 1 รอบแบบเพลินๆ เพราะมีทั้งต้นไม้ใหญ่ น้ำตก ปลาคราฟ และ หงส์น้อยลอยไปลอยมาที่สำคัญคือเราได้ ฟังเรื่องเล่าที่แสนมีคุณค่า

จนเราคิดว่าคงน่าเสียดาย ถ้าที่นี่ไม่แบ่งให้คนอื่นได้มาชื่นชมธรรมชาติสวยๆแบบนี้บ้าง


สุดท้าย คุณมานิต ตัดสินใจที่จะทำที่นี่ให้กลายเป็นบ้านหลังที่สอง ของทุกคน และทุกห้องต้องอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ไม่มีทางเปิดหน้าต่างมาจ๊ะเอ๋กันแน่นอนจน คุณลุงกนก แอบไปงีบในห้องตัวอย่าง

แล้วตื่นขึ้นมาพูดกับเฟรมว่า

" นี่แหละ quality of life ที่ดี" แล้วก็หลับต่อไปเอ้า !!! อยากชมเต็มๆ ก็อย่าลืมเปิดรายการ

LINEกนก อาทิตย์นี้ ชีวิตสุดโต่งที่ตกผลึกในวัย 73 ปี ของคุณมานิต มีครบทุกรสชาติ และ จะให้แง่คิดที่หลากหลายสำหรับคนรุ่นใหม่ ทั้งในแง่ของการทำงาน และ การใช้ชีวิตอย่างไรไม่ให้ประมาท อาทิตย์นี้ " จาก STROKE สู่ STRONG "มานิต อุดมคุณธรรม เวลา 20.00 น.FB : @oneday with famframe
IG : famframe

เฟรม - สลิตา พรรณลึก พิธีกรรายการบันเทิง @ เนชั่น ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 8:00-9:00 น. พิธีกรสาว ที่อาจไม่ค่อยสวย แต่รวยไปด้วยเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม จะขอพาทุกคนไปท่องเที่ยวกันแบบมันส์ๆ เพียงหนึ่งวัน ก็มันส์ได้ กับคอลัมส์ “One day with Famframe” ถ้าพร้อมแล้ว ...ก็ไปกันเล้ยยยยยย!

บทความล่าสุด

192.168.52.214