Search

วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

จริงๆ แล้ว ในแอดแคมเปญล่าสุดของ Valentino มีการเลือกใช้นางแบบโลกหลายคนให้มาเป็นเฟซล่าสุด แต่กลายเป็นว่า ในอินสตาแกรมทางการของ Valentino กลับชูแต่นางแบบ Gigi Hadid ขึ้นมาเป็นจุดขายคนเดียว

โดยโพสต์เพียงแค่รูปแอดแคมเปญล่าสุดที่มี Gigi ปรากฏตัวอยู่ในแอดเท่านั้น

ซึ่งคงเป็นความตั้งใจของทางแบรนด์ด้วย เพราะมี Gigi เพียงคนเดียวเท่านั้นในแอดฯที่ได้ใส่ชุดสีแดงของ Valentino

ซึ่งสีแดงและเดรสแดง ก็คือเอกลักษณ์สำคัญที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Valentino ที่ทำให้คนทั้งโลกจดจำแบรนด์มาตลอด 58 ปี

ซึ่งสีแดง ก็หมายถึงความร้อนแรง มั่นใจ และโดดเด่น ดังนั้น ถ้าทาง Valentino ต้องการจะตอกย้ำให้คนรุ่นใหม่มองเห็นภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้แบบชัดเจนต่อไปในอนาคต ก็ต้องเลือกนางแบบขวัญใจคนรุ่นใหม่ ที่มีบุคลิกร้อนแรง มั่นใจ และโดดเด่น เช่นเดียวกับสีแดง

ซึ่งแน่นอนว่า Gigi Hadid คือชื่อต้นๆของนางแบบในวงการแฟชั่นโลกยุคปัจจุบัน ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวครบถ้วน

และนอกจาก Gigi ที่เป็นดาวเด่นในแอดแคมเปญ Valentino ล่าสุดแล้ว แต่ทาง Valentino ก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับนางแบบที่มีความงามในหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

โดยได้เลือกสองนางแบบสวยเข้มรุ่นใหม่มาแรงให้มาเป็นเฟซของ Valentino ในซีซั่นล่าสุดนี้พร้อมกับ Gigi

สำหรับนางแบบ Oumie Jammeh สาวสวีเดน เชื้อสายแกมเบีย เธอเพิ่งเริ่มเดินแบบในงานแฟชั่นวีค SS2018 เป็นซีซั่นแรก แต่เธอก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ถูกบุคตัวขึ้นเดินแบบมากถึง 28โชว์ ทั้งในนิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน และปารีส แถมเป็นโชว์ของแบรนด์ใหญ่ล้วนๆอย่าง Valentino, Louis Vuitton, Miu Miu, Saint Laurent, Versace, Prada, Fendi

แต่ Valentino ก็ประทับใจในความงามของ Oumie มากที่สุด จนต้องเลือกเธอให้มาเป็นเฟซในแอดแคมเปญล่าสุดด้วย

ขณะที่นางแบบ Adut Akech สาวออสเตรเลีย เชื้อสายซูดาน ก็มีความฮอทเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะเธอเป็นคนโปรดของอีกหนึ่งแบรนด์ใหญ่อย่าง Saint Laurent มาตั้งแต่ต้นปี 2017 ทั้งเคยถูกเลือกมาเป็นเฟซในแอดแคมเปญและให้เดินปิดโชว์ Saint Laurent SS2018 ในปารีสแฟชั่นวีคด้วย

แถม Adut ยังสนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับซูเปอร์โมเดลยุค 90 Naomi Campbell อีกต่างหาก ซึ่ง Naomi ก็รักและเชียร์ Adut อย่างออกนอกหน้าอยู่ตลอด ด้วยการโพสไอจีถ่ายรูปคู่กันกับ Adut พร้อมข้อความแสดงความรักความห่วงใยถึง Adut อยู่หลายครั้ง เรียกได้ว่าตอนนี้ Adut คือหนึ่งในนางแบบผิวดำที่มีอนาคตไกลมากที่สุดของวงการแฟชั่นโลกยุคปัจจุบัน

Fashion Columnist | Fashion Blogger | Reporter 1 ใน 5 แฟนพันธุ์แท้ Madonna

บทความล่าสุด

192.168.52.213