Search

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ลูน่า เลาจน์ ค็อกเทล บาร์ แห่งใหม่ใจกลางกรุง เสิร์ฟความสนุกความเป็นกันเอง ด้วยฟิลลิ่งของแสงจันทร์อันสว่างไสวยามค่ำคืน ดื่มด่ำไปด้วยกันกับคอกเทล และเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก Mixologist ระดับโลก พร้อมด้วยอาหารนานาชนิด การันตีบรรยากาศความสวยงามของบรรยากาศด้วยศิลปินนักออกแบบชาวฝรั่งเศส

ภายใต้คอนเซปท์ของที่ร้าน คือ ผลงานชิ้นเอกที่นำความสวยงามของแสงมาสร้างสรรค์ ก่อให้เกิดความรู้สึก ที่อบอุ่นราวกับแสงเงาของดวงจันทร์ โดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองทองของพระจันทร์ เพดานเน้นสีขาว เพิ่มความสวยงาม ด้วยมิติที่ต่างกันของศิลปะผ้าสีขาว ผสานกับเหล็กที่มาขึ้นรูปอย่างอ้อนช้อย และแข็งแรง สะท้อนถึงความเรียบหรู และทันสมัย มุมต่างๆ และที่นั่งภายในร้านถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว ซึ่งเสกสรรค์ขึ้นโดย Matteo Messervy ศิลปินและนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ที่มีเทคนิคของการใช้ผ้าเป็นเครื่องหมายการค้าด้านศิลปะ ผ่านการจัดแสดง ผลงานมาแล้วทั้งที่ City Hall of Paris, Boutique Colette ในวอร์ซอ โปแลนด์ รวมทั้งร้าน Hermes ในฮ่องกง  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนที่ทุกคนชื่นชอบ

ลูน่า เลาจน์ โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูน่า เลาจน์ โดยมีเครื่องดื่มไฮไลต์คือ  LA LUNA (เครื่องดื่มผสมเครื่องดื่มประเภทบีฟเฟ่น), STAR DUST (วอดก้า Absolut กับลาเวนเดอร์ / สมุนไพร / ไข่ขาว), GREEN ALIEN (Havana Rum / Malibu พร้อมส่วนผสมของผลไม้), FAC (Chivas Regal, วิสกี้) และ CRATER IN THE HEAD (เตกีลาผสมกับผลไม้และพริกแห้ง) ซึ่งออกแบบโดย Mr.Ivan Stojanovic Mixologist ชาวเซอร์เบียที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

เสริ์ฟพร้อมเมนูอาหารเมนูทาปาสต่างๆ สุดเก๋  แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย ชวนให้ลิ้มลอง อาทิ Cherry tomatoes & Mozzarella Cheese, Marinated Olives, Foie Gras supreme on toast, Italian salami, Fresh shrimps cocktails, Warm chicken satay และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกถูกรังสรรค์เพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ลูน่า เลาจน์ เป็นเสมือนเพื่อน และเป็นแหล่งพักผ่อนของกลุ่มเพื่อนๆ โดยในช่วงเปิดตัวของร้านเรามีโปรโมชั่น และอีเว้นท์สนุกๆ ไว้รอทุกท่าน อาทิ ดีเจสุดมันส์, วงดนตรีแจ๊ส, เลดีไนท์ รวมถึง Diva Day โดย ลูน่า เลาจน์ ตั้งอยู่             เลขที่ 6/1 (ชั้น 2) สุขุมวิทซอย 22 เขตคลองตันเหนือวัฒนากรุงเทพฯ เปิดตั้งแต่เวลา19.00น. 02.00 น. สำรองที่นั่งโทร 02-040-3385 เว็บไซต์: http://www.lunaloungebkk.com, facebook: https://www.facebook.com/lunaloungebkk

ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.214