Search

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

สวัสดีครับวันนี้น้าคมมีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อน เลือกเมืองชายทะเลใกล้ๆกรุงเทพ ขับรถง่ายๆ เดินทางสะดวก เหมาะกับการมาพักผ่อน ชั่วโมงกว่าๆก็ถึง ห้องพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คราวนี้น้าคมเลือกที่ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ครับ

ในทริปนี้ ผมใช้บริการรถเช่าของ Budget Thailand โทรไปสอบถามดูครับ 02 203 9222 ทาง Website www.budget.co.th , Facebook : BudgetThailand, Line: @budgetthailand สะดวก สบายในการเดินทาง

โรงแรมใหม่เอี่ยม ไม่ถึง 3 เดือน ห้องพักใหม่ สะอาด สวยงาม พนักงานบริการดีมาก แทบจะอุ้มน้ามาเช็คอิน กับบรรยากาศ lobby โล่ง โปร่ง สบาย รับลมทะเล วิวสวยเลย

จากนั้นก็ขึ้นห้องเก็บของ ชมห้องน้ากันก่อน เป็นType Deluxe Balcony Sea View รับวิวทะเลสวยงาม

น้ารักที่นี่ 2 อย่างและอยากให้หลายๆที่ที่จะทำโณงแรมใหม่มองว่าเป็นเรื่องสำคัญ คือที่นี่ออกแบบห้องได้สูงดีงามมากๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาอยู่ในห้อง อีกข้อที่น้ารักที่นี่คือตอบโจทย์ มนุษย์ digital lifestyle ออกแบบปลั๊ก USB ให้เสียบได้มากมายทั้งห้อง ชาร์ตโน่นนี่ได้ครบครัน เก๋ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยในสมัยนี้ สำหรับลำโพงบลูทูธ พร้อมนาฬิกา ให้คุณเปิดเพลงสร้างบรรยากาศพักผ่อนให้กับทริปนี้ได้เติมเต็มความชิลยิ่งขึ้น

การตกแต่งของห้องใช้สีเนื้อไม้ เอิธโทน ให้ความอบอุ่นเป็นกันเอง จับคู่กับสีฟ้าน้ำทะเล ให้บรรยากาศทะเลที่ลงตัวสวยงาม

กับเตียงนุ่ม สะอาด หอมจางๆ แสงไฟสีเหลือง ช่วยให้บรรยากาศ ผ่อนคลายยิ่งขึ้น ทีวีพร้อมช่องดาวเทียมมากมาย โต๊ะทำงานอีกมุมที่ช่วยให้แขกผู้มาพักได้นั่งทำงานสบายๆ พร้อมกับโซฟา และโต๊ะข้าง สำหรับนั่งเอกเขนกสบายๆ

ด้านนอกระเบียงมีพื้นที่พอสมควรพร้อมชุดรับแขกโซฟานั่งสบายพร้อมโต๊ะกลม ไว้สำหรับวางเครื่องดื่ม กับสแน็กนั่งชิลๆรับลมทะเลยามค่ำคืนแบบเป็นส่วนตัว

ห้องน้ำพร้อมอ่างแาบน้ำ และตู้ชาวเวอร์ แบ่งเป็นสัดส่วนใหญ่โต พร้อมม่านเปิดรับแสงจากทะเล ชมวิวทะเลยามแช่น้ำอุ่นอยู่ในอ่าง พร้อมเปิดเพลงเบาๆ กับแสงอ่อนๆ นี่คือการพักผ่อนที่แท้จริง

หลังจากเก็บของชมห้องพักเรียบร้อยก็เดินมาชมบรรยากาศด้านนอกกับมุมพักผ่อน นั่งเล่นต่างๆ

พร้อมกับได้รับเชิญให้ชมห้องอีก 2 ห้อง แต่ที่นี่เค้ามีห้องอยู่ถึง 10 Type ด้วยกัน

ห้องนี้เป็นห้อง Family Suite คล้ายๆห้องที่น้าพัก แต่จะมีอีกห้องเชื่อมต่อกันเป็นมุมพักผ่อนเพิ่มขึ้นมา

จากนั้นก็แวะมาบริเวณพื้นที่ของเด็กๆ

มีพื้นที่ให้บริการทั้งด้านในห้องปรับอากาศและพื้นที่ outdoor ด้านนอกให้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

ก่อนที่จะไปถึงห้องไฮไลท์ แวะทานข้าวมื้อกลางวันกันก่อน กับไลน์บุฟเฟ่ต์ที่โดดเด่นอีกที่ในเมืองพัทยา

หลังจากอิ่มกับมื้อกลางวันแล้วเราก็เดินชมกันต่อ บรรยากาศดีๆมากกก สวยงาม

ถึงที่พักไฮไลท์ของที่นี่กันแล้วครับ Beachfront Pool Villa เป็นอาคารสองชั้น โอ่โถง สวยงามมากกกกก

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มุมสวยๆ เก๋ๆ นั่งพักผ่อนสบายๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวทะเล

ด้านล่างเป็นโถงโซฟา พื้นที่ทานอาหาร มีชิงช้านั่งสบายๆ พื้นที่เทอเรซต่อกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

ด้านบนเป็นห้องนอนและห้องน้ำ พร้อมอ่างจากุชชี่ ให้คุณแช่อ่างนวดตัวชมวิวทะเลสบายๆ

หลังจากเดินชมเสร็จก็ถึงเวลาเย็น นั่งดื่มเครื่องดื่มก่อนมื้ออาหาร ณ Pebbles Bar & Grill และต่อด้วยอาหารแสนอร่อย เดี๋ยวน้ามีรีวิวแยกร้าน Pebbles Bar & Grill อีกที ถือว่าเด็ดจริงร้านนี้

ถือเป็น เพชรเม็ดงามแห่งพัทยา อีกที่นึงที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ ไม่พลาดที่จะแนะนำหรือไปพักผ่อนเอง อีกที่นึงในเมืองพัทยา ชลบุรี

โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนท์ สปา Telephone: +66 3825 9099Email: info@renaissancepattaya.comWebsite: www.renaissancepattaya.comFacebook: https://www.facebook.com/RENPattayaResort

ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.214