Search

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

U can eat Meet กับ ปูน สัปดาห์นี้ จะพาท่านผู้อ่านไปยัง เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองแห่งน้ำหอมและสถานที่ท่องเที่ยว สถาปัตยกรรม อันเก่าแก่ชวนน่าหลงไหล

แต่ใครจะรู้หากไปเมืองนอกเมืองนา ชาวเอเชียอย่างเราๆ คงจะทานอาหารฝรั่งจนเบื่อแย่ ปูนขอแนะนำอาหารเอเชีย ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปารีสแห่งนี้นั่นก็คือ ร้านอาหาร Buddha-Bar สามารถ Walk in เดินเข้าไปทานได้เลยไม่ต้องจอง

ซึ่งที่นี้เป็นยังโรงแรมอีกด้วย ทำเลที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเขต 8 ที่ทันสมัย มีเลานจ์บาร์พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลรสเลิศ

ท่านผู้อ่านสามารถเดินจากโรงแรมแห่งนี้ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Champs-Elyses เดินแค่ 8 นาที Madeleine Church และ Place de la Concorde ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีถึง10 นาที

ไม่พูดพร่ำทำเพลง เรามามาดูหน้าตาอาหารในสไตล์เอเชียแบบ ฟิวส์ชั่นกันดีกว่า

Buddha-Bar จะเน้นซูชิเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิโรล สลัดใส่รากบัว ขนมหวานที่มีรสสัมผัสของความกรุบกรอบ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ส่วนเครื่องดื่ม มีไวน์ชั้นเยี่ยมที่คุณผู้อ่านสามารถเลือกสรรสันได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งมีบริการคอยแนะนำและบอกแหล่งผลิต ประวัติของไวน์อีกด้วย

หากท่านผู้อ่านติดใจอยากจะมา ทานอาหารด้วยและพร้อมเช็คอินเข้าพัก Buddha Bar Htel ที่นี้ มีอาหารเช้าแบบปารีสตำรับดั้งเดิมประจำวัน และยังมีอาหารนานาชาติที่ VrayMonde Restaurant ซึ่งได้รับการตกแต่งในสไตล์เอเชียและมีวิวของสวนหย่อม ตกแต่งสไตล์บูติก ที่ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18

เรียกได้ว่า อาหารอร่อย บรรยากาศแบบเอเชีย คุ้มค่าเงินราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งในปารีส!!

มาอิ่มอร่อยในสไตล์กินเที่ยวเปรี้ยวกับ ปูน-ทัศนียา รัตน์วงศ์ พิธีกรรายการ Inside Society ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 สาวปูน ขอพาไป ชิม ชม เที่ยว ร้านอาหาร ในคอลัมน์ "U can eat Meet กับ ปูน" รับรองตามลายแทงสาวปูนไป เวิร์คแน่นอน

บทความล่าสุด

192.168.52.215