Search

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"บอย" โกสิยพงษ์" ประสานใจ "9ศิลปินคุณภาพ"ร่วม "ส่งต่อความรัก" กับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง"ของขวัญ"

"บอย"โกสิยพงษ์โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือประสานใจกับ"9ศิลปินคุณภาพ"ที่ล้วนแล้วแต่เคยร่วมงานกับ"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล"มาแล้วทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น"นภ พรชำนิ"(ความสุขของกะทิ),"โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร"(ฤดูที่ฉันเหงา),"คิว-สุวีระ บุญรอด"(รักแห่งสยาม),"พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล"(Homeความรัก ความสุข ความทรงจำ),"นนท์-ธนนท์ จำเริญ"(ลูกทุ่งซิกเนเจอร์),"น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์"(ขุนพันธ์),"ก้อง ห้วยไร่-อัครเดช ยอดจำปา"(นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด),"ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช"(ลูกทุ่งซิกเนเจอร์),และ"แดน-วรเวช ดานุวงศ์"(ฤดูที่ฉันเหงา) ร่วม"ส่งต่อความรัก"กับบทเพลง"Pass The Love Forward"เวอร์ชั่นพิเศษที่ได้รับการเรียบเรียงใหม่โดยเฉพาะเพื่อนำมาใช้กับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง"ของขวัญ"ที่"สหมงคลฟิล์มฯ"จับมือกับ"โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ"ร่วมส่งต่อความดีมอบให้คนไทยดูฟรีที่โรงทั่วประเทศ28ต.ค.นี้เป็นต้นไป

"เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งและอยากจะให้คนได้สานต่อแนวคิดเรื่องการส่งความรักต่อกันไปเป็นทอดๆ เพื่อที่จะให้จักรวาลนี้เต็มไปด้วยความรัก ถ้าเราส่งต่อกันไปเรื่อยๆ ความเกลียดชังบนโลกของเราก็จะลดลงได้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องของขวัญนี้ ก็ขอฝากเพลงPass The Love Forwardส่งต่อความรักซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้9ศิลปินคุณภาพมาร่วมกันขับร้อง มีการทำดนตรีเสริมเข้าไปเพื่อเติมต่อคอนเซปต์ที่จะส่งต่อความรัก แต่ก็ยังให้ความรู้สึกว่ามีความเป็นต้นฉบับอยู่ และมันก็เสริมกันดีกับโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นทั้ง4เรื่องนี้ที่เมื่อชมและฟังแล้วก็ช่วยกันส่งต่อความรู้สึกและพลังงานดีๆ ต่อไปเหมือนกับต้นกำเนิดที่ในหลวงท่านได้ส่งมาให้กับพวกเรา เราก็จะพยายามส่งต่อๆ กันไปเพื่อให้ประเทศไทยและโลกนี้มีแต่ความรัก"-บอย โกสิยพงษ์ (ผู้ประพันธ์เพลง)

ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง"ของขวัญ"เป็นโปรเจกต์ที่สร้างสรรค์โดย"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล"และ4ผู้กำกับแถวหน้า"ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล"

พร้อมทีมนักแสดงหลากหลายรุ่น อาทิ"สุรศักดิ์ วงษ์ไทย,ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล,โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์,อิษยา ฮอสุวรรณ,ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล,อริศรา วงษ์ชาลี,อัญชลี หัสดีวิจิตร,ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์,ธนาภัค จงใจพระ,ชนิกานต์ ตังกบดี, ด.ช.ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์, ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์และบุญส่ง นาคภู่"ที่ร่วมใจถ่ายทอด4ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก"พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่9"เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ

The Letter(ปรัชญา ปิ่นแก้ว) - การผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

ดอกไม้ในกองขยะ(นนทรีย์ นิมิบุตร)-ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

สัจจะธรณี(ก้องเกียรติ โขมศิริ) - หญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อและศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

เมฆฝนบนป่าเหนือ(ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) - การออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่

192.168.52.211