Search

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ดำเนินกิจการและบริหารงานโดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการสปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลภายใต้บรรยากาศที่ดูนุ่มนวล คลาสสิคจากการออกแบบตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ ประกอบด้วยห้องบริการ สปาทรีตเม้นท์จำนวน 5 ห้อง พร้อมทั้งการต้อนรับและการบริการจากพนักงานที่เต็มไปด้วยมิตรไมตรีและความอบอุ่นแบบไทยๆ

การบำบัดหรือทรีตเม้นท์ตามลิขสิทธิ์ของสปาเซ็นวารีนั้นเป็นการขจัดความเครียดภายในร่างกายซึ่งช่วยทำให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในชั่วขณะหนึ่ง เทคนิคที่ใช้เป็นการผสมผสานระหว่างการรักษาและการบำบัดที่ทำให้เกิดการผ่อนคลายแบบตะวันออกกับการสร้างความกระปรี้กระเปร่าแบบชาวตะวันตก สปาเซ็นวารี ได้จัดตัวเองว่าเป็น สถานที่พักของจิต ซึ่งผู้เชี่ยวชาญในด้านการบำบัดทุกคนได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี และพร้อมที่จะแนะนำทรีตเม้นท์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละท่าน 

แนวปรัชญาของสปาเซ็นวารี ยึดหลักองค์ประกอบเพื่อชีวิตที่สมดุล 3 ประการ ได้แก่ ร่างกาย พลัง และ จิตวิญญาณ รวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นแนวทางการปฏิบัติบนพื้นฐานที่ว่าด้วยองค์รวมแห่งการนำไปสู่ความสำเร็จในการสร้างสมดุลให้แก่ชีวิต โดยเชื่อมั่นว่าความเจ็บปวดทั้งหลายนี้มีที่มาจากความไม่สมดุลของหลัก 3 ประการนี้เอง เมื่อนำมาผสมกลมกลืนอย่างสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวกับวิถีการให้บริการที่เต็มไปด้วยมิตรไมตรีและความอบอุ่นแบบไทยจากแรงบันดาลใจแห่งวัฒนธรรม สปาเซ็นวารีจึงถูกรวบรวมให้อยู่ในแนวคิดแห่ง In Love with Life ในความศรัทธาแห่งการมีสุขภาพที่ดีสำหรับผู้ใช้บริการทุกระดับ
รูปแบบการปฏิบัติที่สืบทอดกันมา การดูแลรักษาด้วยพลังแห่งสายน้ำและศาสตร์แห่งสัมผัสจะนำไปสู่ความรื่นรมย์และผ่อนคลายแก่ประสาทสัมผัสทั้งห้าของท่าน  
เชิญร่วมค้นหาศาสตร์และศิลป์ของการบำบัดในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไทยไปกับ สปาเซ็นวารี ชั้น LL (lower lobby) ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 23.00 น. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
FB https://www.facebook.com/CentaraGrandLadpraoBangkok/

ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.214