Search

วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
live
ปรับขนาดตัวอักษร

สวัสดีครับ อากาศเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ในกรุงเทพอากาศเย็นๆ แบบนี้ต่างจังหวัดต้องเย็นสบายแล้วแน่ๆ หนาวๆอย่างนี้ ใกล้ๆกรุงเทพเดินทางสบายๆ ที่คิดออกง่ายๆก็มีที่เขาใหญ่ครับ เดินทางสะดวก รวดเร็วแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

วันนี้มีโอกาสได้รับเชิญมาชมโครงการอากาศที่เขาใหญ่ครับ จากกรุงเทพตรงดิ่งมาบนถนนมิตรภาพเลี้ยวซ้ายวนเข้าเขาใหญ่เว้นธนะรัตน์ เดินทางสะดวกสบายกับบรรยากาศเช้าๆอากาศเย็นสบาย ลมเย็นๆจากเขาใหญ่ โอโซนชั้นดี กับทิวทัศน์เขาพระนอนเป็นส่วนตัว
โครงการอากาศมีทั้งที่เป็นคอนโดโลว์ไรส์ 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 83 ยูนิต มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูจาก Chanintr living และ มีวิลล่า 2 แบบ จำนวน 8 หลัง ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขาและ มีความเป็นส่วนตัว สวยหรู วิวเขาสวยงาม แบ่งเป็นสัดส่วน เป็นส่วนตัวด้วย Green zone เรามาดูห้องคอนโดกันก่อนครับ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 47.8 ตารางเมตร
เริ่มจากเข้าประตูไปก็เจอในส่วน living room เลย การตกแต่งเป็นแนว modern contemporary ฝั่งวิวใช้กระจกเลื่อน มี Terrece ขนาดใหญ่ สามารถตั้งโต๊ะ outdoor ชมวิวทิวเขาสวยๆได้เหลือเฟือ ด้านในตกแต่งลายเนื้อไม้ ให้ความอบอุ่น เป็นกันเอง สีสบายตา
แบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องนอนและ walk-in closet ใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างลงตัว
มุมห้องนอน ริมหน้าต่างรับแสงแดดยามเช้ามีเคาเตอร์ครัวเล็กๆ สำหรับทำอาหารง่ายๆภายในตัวห้องต่อกันที่ห้อง 2 ห้องนอน ขนาด 110.8 ตารางเมตร ได้พื้นที่ใหญ่ขึ้น แบ่งห้องนอนออกเป็น 2 ห้อง พร้อมห้องครัวขนาดใหญ่ มี Island kitchenเชื่อมต่อกับห้อง living room สำหรับทำกิจกรรมครอบครัว และใช้ช่วงเวลาที่อบอุ่นร่วมกัน

พื้นที่ใช้สอยสะดวกสบายสำหรับครอบครัวใหญ่ต่อกันที่วิลล่าสวยของโครงการ อากาศ เป็นวิลล่า เป็นการออกแบบเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ โดยนำห้องนอนไว้ที่ชั้นล่าง โดยสองห้องนอนแรก สามารถเปิดแผงกันออกเพื่อใช้พื้นที่ร่วมกันได้บันไดด้านล่างโปร่งโล่งสบาย


ในส่วนของชั้น สอง จะมี ห้องรับแขก และ ห้องครัว ที่มี เคาน์เตอร์หรือ island สำหรับเตรียมอาหารหรือเป็นเคาน์เตอร์บาร์ สำหรับปาร์ตี้ ซึ่งในสองส่วน ทั้งห้องรับแขกและห้องครัว จะมีประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่สามารถเปิด แล้ว เชื่อมต่อกับระเบียง outdoor ด้านนอก ทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง และ สามารถมองเห็นวิวเขาพระนอน อย่างสวยงาม เหมาะกับเป็นพื้นที่ปาร์ตี้สังสรรค์ สำหรับครอบครัว หรือ เพื่อนในยามเย็นอีกด้วยห้องครัวเล็กๆด้านบนห้องน้ำเก๋ๆเปิดรับแสงธรรมชาติจากด้านบน
Rooftop เก๋ๆ วิวภูเขาสวยงาม


หลังจากชมห้องตัวอย่างทั้งคอนโดมิเนี่ยม และ วิลล่าหรูเสร็จแล้ว ภายในโครงการอากาศก็มีร้าน DEAN & DELUCA ข้าง Sales office โครงการอากาศ บรรยากาศดีมากๆ จัดการสั่งอาหารมาละเลียดกับบรรยากาศเขาใหญ่ อากาศดี ลมเย็นสบาย


พิกัด: 14.553959, 101.309100

URL: https://goo.gl/maps/KT1wE3rR6TrWebsite : http://www.akaskhaoyai.com

FB : www.facebook.com/AkasKhaoyai

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 091 742 3636


พิกัด: 14.553959, 101.309100

URL: https://goo.gl/maps/KT1wE3rR6Trยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.214