Search

วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
live
ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต
17 ก.ค. 61
  • 1,346
27 มิ.ย. 61
ปฏิเสธไม่ได้ว่าร้านกาแฟเป็นธุรกิจในฝันของใครหลายๆคน และในปัจจุบันธุรกิจร้านกาแฟมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว เนื่องจากความนิยมการดื่มกาแฟสดของคนไทยเพิ่มมากขึ้น* และกลุ่มนักธุรกิจรายใหญ่หันมาให้ความสนใจและลงทุนในธุรกิจนี้ อย่างไรก็ตาม การขยายตัวของธุรกิจร้านกาแฟอย่างต่อเนื่อง นำมาซึ่งการแข่งขันที่สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ในบรรดาร้านกาแฟที่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด หลายๆร้านต้องปิดตัวลง ร้านกาแฟที่อยู่รอดก็ต้องปรับตัวโดยสร้างความแตกต่าง เช่น เมนูที่หลากหลาย และครบทุกเครื่องดื่ม ซึ่งรวมไปถึงเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ (Non-coffee beverages) เช่น อิตาเลี่ยนโซดา สมูทตี้ ช็อกโกแลต และชาเขียวมัทฉะ รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ เมนูเทศกาล (Seasonal menus) เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มทางเลือกให้กับผู้มาใช้บริการ โดยเมนูเครื่องดื่มที่แปลกใหม่หลายๆครั้ง ที่มาจากกระแสในต่างประเทศที่โด่งดังมาแล้ว เช่น ชาชีสโฟมจากไต้หวัน โฟมรสชีสด้านบนของชา ยกดื่ม 45 องศา เพื่อให้ได้รสชาติของโฟมชีสพร้อมกับชาที่เข้ากัน ยูนิคอร์นเฟรปเป้ เมนูยอดฮิตจากร้านกาแฟชื่อดังเบอร์หนึ่งของอเมริกาที่ทุกคนต้องรู้จัก เนรมิตเมนูปั่นให้มีสีสันคล้ายกับยูนิคอร์นในการ์ตูนจากต่างประเทศ ด้วยปัจจัยต่างๆดังกล่าวข้างต้น ทำให้ร้านกาแฟตื่นตัวและให้ความสนใจกับเมนูที่หลากหลายและแปลกใหม่ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
  • 3,899
25 มิ.ย. 61
สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อน แถวอ่อนนุช อยากหาอะไรไปให้นองๆทานกันอร่อยๆ ขับรถผ่านร้านนี้ ชื่อเก๋ดี เพิ่งเคยได้ยิน มีซีฟู้ดให้เลือกเยอะดี แถม ราคาน่าคบหา เลยแวะซะหน่อย กุ้งตะกร้าเศรษฐี สาขาอ่อนนุช ร้านเป็นแบบง่ายๆ แต่ของในร้านเด็ดๆทั้งนั้นทั้งกุ้งเป็น ปูเนื้อเป็น ปูไข่เป็น หมึก หอย กุ้งแม่น้ำ มีให้เลือกหลายราคา แต่เด็ดตรงราคาถูกกว่าตลาด ความสดวัดได้จากกุ้งยังเป็นๆว่ายน้ำอยู่เลย แอบถามทำไมขายราคาได้ถูกอย่างนี้ เจ้าของบอกว่า เป็นเฟรนชาย รับมาจากเจ้าใหญ่ เจ้าใหญ่เค้าสั่งทีละเยอะๆเลยได้ราคาส่งมาที่ร้านถูกกว่าตลาด อ่าา เข้าใจได้ แล้วเรื่องคุณภาพล่ะ เจ้าของแจ้งว่ามาส่งทุกวัน เพราะต้องการความสด ปูเป็นๆ กุ้งเป็นๆ ชนะเลิสตรงความสดนี่ละ
  • 4,854
23 มิ.ย. 61
  • 1,754
192.168.52.214